Vì Sao Xe Đạp Galaxy lại được yêu thích?

Là 1 trong những thương hiệu xe đạp Trung Quốc giá bình dân được yêu thích nhiều nhất tại thị trường Việt Nam, thương hiệu xe đạp thể thao Galaxy đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng bởi chất lượng và giá cả đảm bảo. Vậy vì sao người tiêu dùng Việt lại lựa chọn xe đạp Galaxy nhiều đến thế?
.
.
xe dap the thao galaxy ct9
Sở hữu một chiếc xe đạp thể thao để làm phương tiện di chuyển hàng ngày hoặc tập thể dục không còn là chuyện xa lạ với chúng ta, đặc biệt sau thời gian dịch Covid này khi người ta nhận ra tầm quan trọng của sức khỏe thì xu hướng mua xe đạp thể thao, xe đạp địa hình ngày càng nhiều. Tuy nhiên với những người mới bắt đầu gia nhập vào bộ môn đạp xe này đồng thời chỉ có nhu cầu rèn luyện đạp xe đạp nhẹ nhàng mỗi ngày thì lựa chọn các mẫu xe đạp chính hãng, đảm bảo có giá thành trong tầm 3-5 triệu sẽ là quyết định sáng suốt nhất. Và khi đó thì các mẫu xe đạp thể thao Galaxy sẽ lên ngôi!
xe dap the thao galaxy a5
.
Vì sao ư? Vì Galaxy là môt thương hiệu xe đạp đặc biệt là dòng xe đạp địa hình, xe đạp thể thao của Trung Quốc nổi bật ở thị trường quốc tế. Thực tế thì thương hiệu Galaxy không hẳn là thương hiệu lâu đời vì nó được thành lập vào tháng 9/2013. Nằm ở thành phố Giang môn, tỉnh Quảng Đông. Chuyên sản xuất những loại xe đạp như: Xe đạp thể thao, xe đạp đường phố, thông dụng phục vụ cho nhiều khách hàng từ tầm trung cho đến cao cấp. Chính vì thế dù cùng một tầng phân khúc đia hình thì thương hiệu Galaxy vẫn giữ được mức giá thấp hơn các thương hiệu xe đap lớn khác nhờ ưu thế của thị trường sản xuất Trung Quốc và tiết kiệm chi phí PR thương hiệu.
xe đạp galaxy a5
Ngoài ra, còn có rất nhiều ưu điểm khác của xe đạp thể thao Galaxy (xe đạp GLX) khiến cho khách hàng lựa chọn và tin tưởng:
– Galaxy luôn có thiết kế xe thời thượng, đa dạng phong cách mà vẫn cực mạnh mẽ, chắc chắn đảm bảo hiệu năng nhu cầu sử dụng. Vừa đảm bảo độ phù hợp và tính an toàn.
– Đa dạng các loại xe, phù hợp với nhu cầu và sở thích của mọi lứa tuổi. Các loại xe như: xe đạp đua, xe đạp trẻ em, xe đạp đường phố, xe đạp địa hình.
– Phần quan trọng vẫn là chất lượng. Phần lớn khung xe được làm bằng thép cường lực hoặc hợp kim nhôm, sơn tĩnh điện,… các mối hàn chắc chắn, đẹp mắt, rất ít khi có hiện tượng rỉ sét. Hệ thống treo, phanh đảm bảo ma sát tốt, … giúp xe di chuyển với tốc độ mong muốn, mang đến sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng.
=> Dù các mẫu xe GLX luôn đảm bảo chất lượng tuyệt vời, tính bền bỉ cao nhưng với nguồn nhân công lớn, kinh nghiệm dồi dào nên giá thành xe cũng khá mềm so với các thương hiệu quốc tế khác. Đó chính là lý do vì sao thương hiệu này ngày càng vươn tâm thế giới và được người tiêu dùng yêu thích đến vậy.
=> XEM CÁC MẪU XE ĐẠP GALAXY BÁN CHẠY NHẤT TẠI VHELLO BIKE

Tags: ,