GIÁ XĂNG TĂNG NGẤT NGƯỞNG, DÂN TÌNH ĐỔ XÔ ĐI XE ĐẠP

Trong thời kỳ covid kéo dài cùng giá xăng ngày càng tăng cao không có dấu hiện hạ nhiệt thì xe đạp thể thao đang ngày càng trở thành sự lựa chọn của nhiều người. Các lợi ích như tiết kiệm, tiện lợi, kết hợp đi lại kèm tập luyện thể dục thể thao, kết thêm nhiều bạn bè mới…là điều mà ai cũng nhận thấy khi bắt đầu bộ môn đi đạp xe này.

Thời kỳ covid lại công thêm cái giá xăng tăng ngất ngưởng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, mỗi mét đi xe máy là mỗi phút thấy tiền trong túi mình biến mất, vậy thì dân tình chọn giải pháp nào để đi lại hàng ngày??? Phải chăng đây là lúc xe đạp lên ngôi??

đi xe đạp thể thao
Chiếc xe đạp thể thao Missile cho buổi tập hàng ngày

Một số người lựa chọn phương tiên công cộng để đi làm hàng ngày, tuy nhiên đây không phải là phương pháp khả thi bởi khá bất tiện do có thể phải đi bộ nhiều, đôi khi mất thời gian, tắc đường và chen lấn. Chính lúc này, những chiếc xe đạp thể thao chất lượng, nhỏ gọn, tiện lợi lại là sự lựa chọn của nhiều người.

Zalo

Ngoài câu chuyện tiết kiệm – lý do đầu tiên trong thời kỳ này khi bạn lựa chọn chuyển từ đi xe máy, oto sang xe đạp thể thao thì lý do cũng to lớn, quan trọng hơn nữa là lợi ích sức khỏe. Có rất nhiều các lợi ích khi đạp xe đạp thể thao thường xuyên tiêu biểu như tốt cho hệ miễn dịch, tim mạch, hệ hô hấp, đẹp dáng đẹp da, tiêu hao mỡ, thải độc cơ thể… Đây có thể coi là một bộ môn thể dục có tác động đến toàn cơ thể từ trong ra ngoài và ai cũng có thể luyện tập được nên nó dần trở thành một bộ môn ” quốc dân” cho mọi người lựa chọn.

Ngoài ra, Câu chuyện đạp xe đạp đi tập thể dục vừa vui vẻ, thoáng mát, vừa trải nghiệm cùng với nhiều đội nhóm, câu lạc bộ của những người cùng đam mê đã không còn gì xa lạ nữa đối với chúng ta, đặc biệt là với dân cư thành thị. Có thể nói đây là một trong những hoạt động thể dục thể thao ngày càng được nhiều người yêu thích bởi chỉ cần vượt lười 1 lần là sẽ đam mê mãi mãi. Bạn hãy thử tưởng tượng coi, còn gì tuyệt vời hơn vừa tập thể dục vừa được làm quen với những người bạn mới, cùng nhau trải nghiệm, cùng nhau phấn đối mỗi chặng đường, cùng nhau hết mình vì đam mê??

=> Xem các mẫu xe đạp thể thao đang khuyến mãi tại Hello Bike

Tags: