Xe đạp Totem

Totem là thương hiệu xe đạp cao cấp thuộc tập đoàn Golden Wheel Bicycle. Totem có trụ sở chính đặt tại Đài Loan và được thành lập vào năm 1987. Totem không ngừng phát triển và mở rộng mạng lưới phân phối tại hơn 140 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Thương hiệu luôn nỗ lực nghiên cứu và cải tiến để cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Có thể kể đến như: xe đạp trẻ em, xe đạp địa hình, xe đạp đường phố,…. Totem vinh dự nằm trong top 10 thương hiệu sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2016 và top 10 thương hiệu vàng Thăng Long vào năm 2018.

Xe đạp Totem được người tiêu dùng ưa chuộng nhờ sở hữu mẫu mã đa dạng, khung sườn bền bỉ, dễ điều khiển và chuyển số. Đảm bảo an toàn khi di chuyển với hệ thống phanh nhạy bén.

Xe đạp Totem được thiết kế theo phong cách trẻ trung với các gam màu cá tính, phù hợp với mọi giới tính và lứa tuổi. Hơn nữa, sản phẩm có đa dạng mẫu mã gồm: xe đạp địa hình, xe đạp đường phố,.. Do đó có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, từ di chuyển hằng ngày, rèn luyện sức khỏe đến đi phượt xa cùng bạn bè.

Xe đạp Totem đang được kinh doanh trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với nhiều phân khúc người dùng.

Hiển thị tất cả 6 kết quả