Xe đạp S-Works Tarmac SL8 – phiên bản giới hạn của Red Bull Bora

Xe đạp S-Works Tarmac SL8 – phiên bản giới hạn của Red Bull Bora

 

 

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào tháng 8 năm 2023, xe đạp S-Works Tarmac SL8 đã đạt được những bước tiến mới nhờ vào tính khí động học đáng kinh ngạc, trọng lượng nhẹ và chất lượng lái. Nó đã giành chiến thắng trong các cuộc đua leo núi và chạy nước rút nhóm, đồng thời giành chiến thắng trong các cuộc đua kinh điển và các giải “Tour de” lớn. Nó đã lập kỷ lục mới trong các thử nghiệm chuẩn của “Tạp chí Tour”, mang về danh hiệu “Xe đạp đường trường tốt nhất thế giới”. Khi đội đua Công thức 1 hàng đầu thế giới hướng sự chú ý đến môn đua xe đạp, họ đã chọn Specialized, nhà lãnh đạo về đổi mới và công nghệ của môn thể thao này.

 

 

Để kỷ niệm sự hợp tác lâu dài của Specialized với BORA-hansgrohe và Red Bull, phiên bản giới hạn S-Works Tarmac SL8 Red Bull-Bora đã được cho ra mắt, chiếc xe này cũng sẽ cùng các đội đua thi đấu tại Tour de France 2024.

 

“Đua xe đạp là một môn thể thao có lợi nhuận thấp, khi mục tiêu của chúng tôi là giành chiến thắng trong các cuộc đua quan trọng nhất thế giới, chỉ có những đối tác đủ chuyên nghiệp mới có thể đảm đương được. Chúng tôi tin rằng Specialized có thể cung cấp các sản phẩm và trang thiết bị xe đạp xuất sắc, vì vậy mối quan hệ của họ với BORA-hansgrohe là yếu tố then chốt trong quyết định hợp tác của chúng tôi với đội đua này. Chúng tôi rất mong chờ để thấy các tay đua của mình đạt được thành tích như thế nào trên chiếc xe đạp mới” – Oliver Mintzlaff – Giám đốc điều hành các dự án doanh nghiệp và đầu tư mới của Red Bull cho hay.

 

 

Mẫu sơn này được bao phủ bởi một hình ảnh mà chúng tôi gọi là “tranh cắt dán”, do Tom Briggs, nhà thiết kế đồ họa ý tưởng chính của Specialized thiết kế, trông vô cùng nổi bật.

 

 

“Lấy cảm hứng từ văn hóa giới trẻ và thẩm mỹ ván trượt của những năm 90, dán đầy những hình dán trên ván trượt và các đồ vật khác, thể hiện một sự chân thật và cảm giác thuộc về phản văn hóa. Kiểu dáng giả hình dán này tạo ra một hiệu quả thị giác động, đại diện cho bản sắc của đội và cách đội tự coi mình là một phần của văn hóa xe đạp rộng lớn hơn. Mẫu sơn này mang đến một diện mạo hoàn toàn mới và thổi làn gió mới vào nhóm, Specialized đã mang đến một cảm giác mới mẻ trong thế giới thông thường trông rất giống nhau”. – Tom Briggs – Nhà thiết kế đồ họa ý tưởng chính cho hay.

 

 

Tarmac SL8 phiên bản “One is All” kết hợp với bộ bánh Roval Rapide CLX II Team đặc biệt, ghi đông nguyên khối Rapide, bộ truyền động SRAM Red AXS, yên xe S-Works Power Mirror, lốp Turbo Cotton và đồng hồ đo tốc độ Hammerhead mới tùy chỉnh, mang lại hiệu suất mạnh mẽ hơn. Cả thế giới chỉ có 500 chiếc, bạn còn chần chờ gì nữa?

 

 

S-Works Tarmac SL8 – phiên bản giới hạn của Red Bull Bora

Giá bán lẻ: 114.990,00

Ghi đông: Ghi đông nguyên khối Roval Rapide

Yên xe: S-Works Power Mirror

Bộ truyền động: SRAM Red AXS

Bánh xe: Roval Rapide CLX II Team Phiên bản giới hạn

Lốp: Turbo Cotton

Đồng hồ: Hammerhead

 

👉 Đặt hàng Online tại: https://hellobike.vn/

————————————

HELLO BIKE – Xe đạp thể thao chính hãng!

☎ Điện Thoại:

– Miền Bắc: 0917.470.986

– Miền Nam: 0974.715.186

🌐 Facebook: HELLO BIKE – Xe Đạp Thể Thao Chính Hãng

🌐 Website: hellobike.vn

🎞 Youtube: Xe Đạp Thể Thao Hello Bike ️

🎶 Tiktok: hellobike336

🏡 Địa chỉ: D04 L04 An Phú Shop Villa, Dương Nội Hà Đông, Hà Nội