Truyền thông nước ngoài đánh giá bàn đạp xe đạp Look Keo Blade Ceramic Ti

Truyền thông nước ngoài đánh giá bàn đạp xe đạp Look Keo Blade Ceramic Ti

 

 

Bàn đạp xe đạp Look Keo Blade Ceramic Ti mới thực sự rất nhẹ và xoay trơn tru, nhưng giá cả cũng rất đắt đỏ. Tuy nhiên, đối với các tay đua chuyên nghiệp, việc chi tiền để đổi lấy hiệu suất cao chắc chắn là điều có thể chấp nhận được.

 

Trên bàn cân của các phương tiện truyền thông nước ngoài, một cặp bàn đạp Look Keo Blade Ceramic Ti chỉ nặng 190g, thừa hưởng phong cách nhẹ và tiêu chuẩn cao của Look. Trọng lượng nhẹ của nó chủ yếu nhờ vào cấu trúc đơn giản truyền thống.

 

 

Bàn đạp Keo không sử dụng cấu trúc lò xo và kẹp thông thường của một số hãng mà sử dụng cấu trúc lò xo lá carbon. Bằng cách uốn cong đàn hồi của tấm sợi carbon ở dưới đế, nó đảm bảo việc khóa chặt giữa bàn đạp và khớp khóa.

 

Look cung cấp cho người tiêu dùng bốn lựa chọn lá carbon với lực căng khác nhau, lần lượt là 8Nm, 12Nm, 16Nm và 20Nm, luôn có một lựa chọn phù hợp với bạn. Đối với các tay đua chuyên nghiệp, nếu không muốn bị tuột khóa trong lúc chạy rút đích hoặc leo dốc, thì việc lựa chọn lá carbon 16Nm là phù hợp.

 

Đối với việc sử dụng hàng ngày của bàn đạp Keo, bạn cần lưu ý rằng trước khi đến giao lộ hoặc đèn đỏ, bạn nên sử dụng một ít lực để mở khóa trước. Nếu bạn chỉ mở khóa khi đã dừng lại, bạn có thể gặp phải một số vấn đề khó xử.

 

Nhưng trên góc độ hiệu suất, điều này không phải là điểm yếu của Keo. Nó là lựa chọn lý tưởng cho các tay đua chuyên nghiệp và những người đạp xe với mục đích thể thao, vì họ không cần phải thường xuyên mở khóa.

 

 

Ngoài ra, bàn đạp Keo có thể thay thế các tấm carbon với lực căng thấp hoặc cao hơn, nhưng bạn cần phải mua thêm bên ngoài, giá trên trang web của Look tại Anh là 41 bảng Anh (khoảng 1,3 triệu VNĐ).

 

Bàn đạp Keo có tấm khóa nguyên bản hỗ trợ 4,5 độ chuyển động tự do, thân thiện với đầu gối, đồng thời chuyển động ra vào của tấm khoá cũng rất mượt mà và đáng tin cậy. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn tấm khoá 9 độ.

 

Khoá và bàn đạp cung cấp một diện tích tiếp xúc đủ rộng, giúp các tay đua phân bổ trọng lượng và áp suất tốt hơn. Sau thời gian dài đi xe, chân của người phóng viên nước ngoài không cảm thấy bất kỳ áp lực nào, và chúng cũng rất phù hợp cho việc luyện tập công suất. Chiều cao stack của tấm khoá và bàn đạp là 14,8mm.

 

Đúng như tên gọi, bàn đạp này sử dụng vòng bi gốm và trục titan, vòng bi gốm thực sự giúp bàn đạp hoạt động rất mượt mà. So với các vòng bi thép rẻ hơn, vòng bi gốm có tuổi thọ cao hơn từ 4 đến 6 lần và cực kỳ bền.

 

Đặc biệt là người Anh có nhận thức rõ ràng rằng, trong vài tháng qua, thời tiết ở Anh luôn ẩm ướt. Tuy nhiên, đến nay, vòng bi vẫn hoạt động mà không có bất kỳ tiếng kêu nào, chính sách bảo hành ba năm của Look cũng mang lại sự an tâm, các bộ phận sửa chữa có thể mua bất cứ lúc nào.

 

 

Phần thân của bàn đạp từ sợi carbon rất chắc chắn và có khả năng chống mài mòn tương đối. Mặc dù sẽ không thể tránh khỏi sự hao mòn nhưng chất liệu màu đen khiến cho sự mài mòn gần như không thể nhận thấy. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là phần viền inox đẹp mắt trên đó đã trở nên rất xấu do hao mòn.

 

Giá bán là bao nhiêu?

 

Bàn đạp xe đạp Keo sử dụng vật liệu cao cấp “xếp chồng”, dĩ nhiên không hề rẻ, với giá bán lên đến 310 bảng Anh (khoảng 10 triệu VNĐ), đắt hơn cả bàn đạp cao cấp nhất Dura-Ace SPD-SL của Shimano (giá bán là 234,99 bảng Anh, khoảng 7,5 triệu VNĐ). Tuy nhiên, Dura-Ace SPD-SL không đi kèm vòng bi gốm hoặc trục titan.

 

 

Tất nhiên, bàn đạp xe đạp Keo không phải là duy nhất, còn có những loại khác đắt hơn chúng. Ví dụ: Speedplay Nano của Wahoo được làm từ hợp kim titan và sợi carbon, có giá 379,99 bảng Anh (khoảng 12 triệu VNĐ).

 

Phương pháp khóa của Nano luôn được ngành công nghiệp đề cao, với tất cả cơ cấu khóa bàn đạp được tích hợp vào đế giày, giúp chiều cao xếp chồng của khoá và bàn đạp đạt mức tương đối thấp, chỉ 11,5mm, đồng thời cho phép chân có nhiều không gian chuyển động tự do hơn.

 

Tổng kết

 

Keo Blades ấn tượng về trọng lượng nhẹ, độ mượt mà và hiệu suất cao. Tuy nhiên, như nhiều sản phẩm cao cấp khác, để có được những tính năng tinh tế hơn, bạn sẽ phải trả một khoản chi phí cao hơn.

 

Chi tiết sản phẩm

 

 

Thương hiệu và mẫu mã: Look Keo Blade Ceramic Ti

 

Giới thiệu chính thức từ Look: Keo Blade Ceramic Ti là một trong những thành tựu nổi bật của các linh kiện cao cấp cho xe đạp, kết hợp sự nhẹ nhàng tối đa và công nghệ tiên tiến, nâng tầm tiêu chuẩn sản xuất bàn đạp lên một tầm cao mới. Sản phẩm này được sản xuất tại Pháp, là lựa chọn tuyệt vời nhất cho các tay đua xe đạp đầy cạnh tranh.

 

Chất liệu của trục chính: Titan

Công nghệ: Tấm đàn hồi sợi carbon

Chất liệu chính: Sợi carbon

Diện tích bàn đạp: 705m2

Độ rộng bàn đạp: 64mm

Tổng chiều cao stack (bàn đạp + tấm khóa): 14,8mm (8,5+6,3)

Giá trị Q: 53mm

 

👉 Đặt hàng Online tại: https://hellobike.vn/

————————————

HELLO BIKE – Xe đạp thể thao chính hãng!

☎ Điện Thoại:

– Miền Bắc: 0917.470.986

– Miền Nam: 0974.715.186

🌐 Facebook: HELLO BIKE – Xe Đạp Thể Thao Chính Hãng

🌐 Website: hellobike.vn

🎞 Youtube: Xe Đạp Thể Thao Hello Bike ️

🎶 Tiktok: hellobike336

🏡 Địa chỉ: D04 L04 An Phú Shop Villa, Dương Nội Hà Đông, Hà Nội