TRIỂN LÃM QUỐC TẾ THỂ THAO VÀ XE HAI BÁNH VIỆT NAM 2022 TẠI HÀ NỘI (03-05/11)

Vào đầu tháng 11 năm 2022, Hello Bike đã có vinh dự được góp mặt tại sự kiện Triển lãm Quốc tế Thể Thao và Xe hai bánh Việt Nam lần thứ 7. Gian hàng của Hello Bike có sự xuất hiện của các mẫu xe đạp cao cấp tới từ hai thương hiệu đình đám UCCMISSILE.

Trải rộng trên diện tích 2500m2, 150 gian hàng của gần 100 doanh nghiệp, TRIỂN LÃM QUỐC TẾ THỂ THAO VÀ XE HAI BÁNH VIỆT NAM 2022 (VIETNAM SPORT & CYCLE EXPO 2022) là nơi trưng bày các sản phẩm và dịch vụ thuộc 5 lĩnh vực chính: Thể thao ngoài trời và giải trí, Thể hình và chăm sóc sức khoẻ, Thời trang thể thao, Xe hai bánh và linh phụ kiện, Cơ sở hạ tầng và sản phẩm thể thao nói chung…

Từ ngày 03 đến ngày 05 tháng 11 năm 2022 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE), 91 Trần Hưng Đạo đã diễn ra Triển lãm Quốc tế Thể Thao và Xe hai bánh Việt Nam lần thứ 7 (VIETNAM SPORT & CYCLE EXPO 2022). Đây là Triển lãm chuyên ngành duy nhất được sự ủng hộ từ Tổng Cục Thể dục Thể thao – Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch,  tổ chức bởi VINEXAD và Hiệp hội Ô tô, Xe máy, Xe đạp Việt Nam (VAMOBA).

Gian hàng của Hello Bike.
Triển lãm Quốc tế Thể Thao và Xe hai bánh Việt Nam lần thứ 7 là sự kiện xúc tiến thương mại quan trọng duy nhất của ngành thể thao và xe đạp Việt Nam với các mục tiêu:
  • Tạo ra nền tảng giúp các doanh nghiệp nâng cao nhận thức và nhận diện thương hiệu
  • Thúc đẩy hoạt động kinh doanh trong nước, hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong việc định hướng chiến lược kinh doanh, tương tác trực tiếp với người tiêu dùng và phát triển đối tác mới
  • Là cơ sở giao thương thực sự cho các doanh nghiệp nước ngoài khám phá hoạt động kinh doanh và cơ hội đầu tư tại Việt Nam.

Gian hàng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách tham quan triển lãm.

Xe đạp Missile…

… và UCC đều là những thương hiệu xe đạp cao cấp, đa dạng về chủng loại, mẫu mã và cấu hình ấn tượng.

———————————————————————–

☎ Điện Thoại:
– Miền Bắc: 0917.470.986
– Miền Nam: 0974.715.186
🌐 Website: hellobike.vn
🎞 Youtube: Xe Đạp Thể Thao Hello Bike
🎶 Tiktok: hellobike336
🏡 Địa chỉ:
– Miền Bắc: 336 Giếng Sen, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
– Miền Nam: 3/27 Quốc lộ 22, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Tags: , , , , ,