thương hiệu xe đạp Chevaux và những điều cần biết

Thương hiệu xe đạp Chevaux – một thương hiệu đang khá nổi ở thị trường xe đạp Việt Nam và những điều bạn chưa biết. Hãy cùng Hello Bike tìm hiểu nhé!

Xe đạp Chevaux là thương hiệu của nước nào?

Khi người ta mới biết đến một thương hiệu xe đạp họ luôn quan tâm đến vấn đề này đầu tiên, đó là xe đạp đó là của nước nào? Thật ra đối với những người sành xe thì xe đạp Chevaux không còn gì là xa lạ bởi đây là một thương hiệu khá nổi tiếng trên thị trường xe đạp quốc tế. Xe đạp Chevaux là một thương hiệu của Pháp -được đăng ký tại Pháp với ý nghĩa từ Chevaux tức là con ngựa. Hình ảnh chú ngựa luôn được người Pháp từ thời cổ đợi tới thời hiện đại thể hiện cho sự mạnh mẽ, sự quý phái.

Chính vì vậy, các mẫu xe đạp Chevaux luôn được sở hữu nét đẹp riêng của thương hiệu. Dù các mẫu xe đạp Chevaux đi theo phong cách, dòng nào thì vẫn sở hữu một phong cách thanh lịch, thời thượng, dù màu mè hay đơn sắc cũng đều hợp thời, ấn tượng.

Xe đạp Chevaux được ưa chuộng tại thị trường Nhật

Rất nhiều người chơi dòng xe bãi Nhật đều nhầm tưởng thương hiệu xe đạp Chevaux là một thương hiệu của Nhật bởi quá quen thuộc với cái tên này giữa hàng trăm thương hiệu xe đạp đến từ xứ sở hoa anh đào khác. Thực tế, xe đạp Chevaux là một hãng xe chuyên xuất cho thị trường nội địa Nhật Bản và được yêu thích ở đây bởi hợp thị hiếu của người tiêu dùng xứ hoa anh đào.

Các mẫu xe Chevaux ví dụ như mẫu best seller Chevaux ak Pro hay xe đạp phố Chevaux FK Pro….đều hút người dùng bởi phong cách dường như tối giản nhưng vẫn tối ưu sự thoải mái, trải nghiệm người dùng. Đặc biệt, với thị trường khó tính như Nhật thì chất lượng sản phẩm luôn là yêu cầu hàng đầu và Chevaux không những đáp ứng được về cả sự cao cấp, chỉn chu và đi đầu công nghệ mà còn mang lại những mẫu xe bền bỉ với thời gian, cấu hình vượt trội so với các thương hiệu cùng tầng phân khúc.

Made in China và sự lo lắng của người dùng

Nhiều khách hàng khi nhìn thấy chữ made in china thì đều lo lắng, nghi ngờ về xe hay các thông tin sản phẩm nhưng thực ra đây là câu chuyện hết sức bình thường trong nền kinh tế thị trường, thương mại toàn cầu như hiện nay. Việc các brand từ công nghệ, xe cộ đến đồ may mặc, thực phẩm đặt nhà máy sản xuất, lắp ráp tại thị trường Trung Quốc – một thị trường lớn với nguồn tài nguyên nhân lực, nguyên vật liệu, máy móc, công nghệ…hàng đầu thế giới để tiết kiệm được chi phí sản xuất đã là bài toán quá quen thuộc.

Dù được sản xuất tại nhà máy ở đất nước nào nhưng cái ta cần nhìn vào là sự uy tín, tiêu chuẩn của thương hiệu, là các thị trường thương hiệu đó hướng tới. Ví dụ để xuất Nhật thì xe đạp Chevaux phải đảm bảo các tiêu chí khắt khe của thị trường này. Ngoài ra, tất cả các bộ phận quan trọng như bộ truyền số, phanh, trục đĩa tới vành, lốp của xe Chevaux thường được cung cấp bởi các đối tác có tiếng hàng đầu như Shimano Nhật Bản, TEKTRO Đài Loan, Prowheel, Kenda….đảm bảo chất lượng uy tín và níu giữ tình yêu lâu dài của người dùng!

Cre: Pa Bicycle

Tags: