THƯƠNG HIỆU INVETER CỦA NƯỚC NÀO?

Thương hiệu xe đạp INVETER đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trên thị trường nhờ sự đa dạng mẫu mã, chất lượng tuyệt vời và giá thành hợp lý.

Logo-xe-dap-Inveter_slogan1

THƯƠNG HIỆU INVETER CỦA NƯỚC NÀO?

INVETER Sport được ra đời tại Đài Loan. Thương hiệu nhanh chóng tạo dựng được danh tiếng tốt trong ngành với chất lượng sản phẩm xuất sắc nhờ kết hợp lợi thế kép của các nguồn lực khoa học, công nghệ hàng đầu quốc tế với công nghệ sản xuất cao cấp của địa phương xuyên suốt bề dày lịch sử phát triển, và các sản phẩm của INVETER đã được bán rộng rãi trên toàn thế giới.

Năm 2018, INVETER ra mắt định vị thương hiệu mới, tập trung vào danh mục “xe đạp thể thao” và chính thức được bán tại Trung Quốc đại lục.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT XE ĐẠP INVETER tọa lạc tại Khu công nghiệp Panzhuang, Ninh Hà, Thiên Tân, Trung Quốc. Hãng tin rằng chất lượng là nền tảng cho sự phát triển của công ty, với việc tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn 1S0 9001:2008 trong việc thiết lập và cải tiến hệ thống kiểm soát chất lượng.

Từ việc thu mua và kiểm tra nguyên liệu thô, giám sát quy trình sản xuất đến vận chuyển thành phẩm, INVETER có một tiêu chuẩn vận hành hoàn hảo, khoa học và có hệ thống để đảm bảo chất lượng và độ ổn định của sản phẩm.

SỨ MỆNH

Sau khi trải qua những cuộc cạnh tranh khốc liệt trên thị trường, INVETER đã xây dựng được năng lực cạnh tranh cốt lõi mạnh mẽ. Về mặt sản xuất và chế tạo, INVETER lấy tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế làm động lực chính để phát triển doanh nghiệp và cô đọng DNA của công ty tập trung vào chất lượng.

xe-dap-inveter-1

Về đổi mới thiết kế, hãng giới thiệu một đội ngũ kỹ sư dày dạn kinh nghiệm người Ý, kết hợp các xu hướng tân tiến của quốc tế và hiểu biết sâu sắc về thị trường Trung Quốc. Về đảm bảo chất lượng, INVETER liên tục đổi mới quy trình sản xuất và hợp tác chặt chẽ với các thương hiệu phụ tùng, linh kiện hàng đầu thế giới.

For The Green World” là từ khóa khẳng định sứ mệnh cốt lõi của INVERTER. Không chỉ hướng tới phát triển quy trình sản xuất thân thiện với môi trường, INVETER còn mong muốn thúc đẩy, lan tỏa lối sống xanh, gần gũi với thiên nhiên đến tất cả mọi người – vì sự phát triển bền vững của thế giới.

xe-dap-inveter-7

1900XC

xe-dap-inveter-2

4600XC

xe-dap-inveter-3

4700XC

xe-dap-inveter-4

7800XC

xe-dap-inveter-5

ROMA VI

xe-dap-inveter-6

MILAN V

Ghé thăm trang web chính thức phiên bản quốc tế của INVETER tại ĐÂY.

———————————————————————–

☎ Điện Thoại:
– Miền Bắc: 0917.470.986
– Miền Nam: 0974.715.186
🌐 Website: hellobike.vn
🎞 Youtube: Xe Đạp Thể Thao Hello Bike
🎶 Tiktok: hellobike336
🏡 Địa chỉ:
– Miền Bắc: 336 Giếng Sen, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
– Miền Nam: 3/27 Quốc lộ 22, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Tags: , , , , , , , ,