Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Hello bike!!!

HelloBike thuộc Công ty TNHH Hello Bike Việt Nam chuyên bán sỉ & bán lẻ Xe đạp thể thao chính hãng giá tốt nhất thị trường. Chúng tôi tự hào là đơn vị nằm trong top đầu phân phối các dòng xe thể thao: UCC, California, Missile, Giant, TrinX, Totem, Galaxy…

 

xe dap the thao Hello Bike

Hình ảnh cửa hàng HELLOBIKE

 

Với phương châm: CHỮ TÍN LÂU DÀI, ĐỒNG HÀNH XUYÊN SUỐT, chúng tôi luôn đặt chất lượng xe đạp và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Không chỉ dừng lại ở hoạt động mua và bán, Hello Bike luôn đồng hành vững bền cùng khách hàng trên mọi chặng đường với các chế độ bảo hành, bảo dưỡng dài lâu. Chúng tôi tin tưởng với sự “gắn kết” bền bỉ và bảo đảm này, mọi khách hàng đến với chúng tôi sẽ luôn cảm thấy hài lòng và an toàn trên các hành trình trải nghiệm và khám phá với chiếc xe đạp của mình.

Đồng thời, với lợi thế khai thác trực tiếp nhiều thương hiệu xe, Hello Bike mong muốn hợp tác lâu dài với các đối tác bán buôn và bán lẻ. Hiện chúng tôi đang triển khai kế hoạch mở rộng thương hiệu hơn nữa, do vậy nếu quý vị quan tâm đến nhượng quyền thương hiệu hãy liên hệ với chúng tôi!

Địa chỉ: D04-L04 An Phú Shop Villa, KĐTM Dương Nội, phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 03.86.86.89.86

Zalo Official: HELLO BIKE – 03.86.86.89.86