CHÙM ẢNH CLB CHEVAUX TẠI GIẢI ĐUA XE ĐẠP LCC 6

Giải đua Xe Đạp Địa Hình LCC 6 – “Thử thách Xuân Tăng” đã được tổ chức trên địa bàn phường Xuân Tăng, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai vào ngày 21/08/2022 vừa qua. Đây là giải đấu mở rộng, tất cả những người Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống, học tập, lao động hợp pháp tại Việt Nam đều có thể đăng ký tham dự.

Giải đua MTB LCC6 sẽ có 5 nội dung chính: Nữ 40 tuổi trở xuống (sinh từ năm 1982 trở lại đây). Nữ 41 tuổi trở lên (sinh từ năm 1981 trở về trước). Nam 40 tuổi trở xuống (sinh từ năm 1982 trở lại đây). Nam 41-55 tuổi (sinh từ năm 1967 đến năm 1981). Nam 56 tuổi trở lên (sinh từ năm 1966 trở về trước).

Mặc cho điều kiện thời tiết xấu khiến đường đua trở nên trơn trượt, bùn đất gây không ít khó khăn, giải đua đã kết thúc một cách tốt đẹp. Các tay đua đều hoàn thành phần thi của mình nhờ sự quyết tâm và tinh thần thể thao bất diệt.

CLB Chevaux Bike Việt Nam cũng góp mặt trong sự kiện và xuất sắc về hạng Nhì nội dung Đồng Đội Nam dưới 40 tuổi, cùng nhiều giải cá nhân khác. Những chiếc xe được các khách hàng của Hello Bike đặc biệt yêu mến như Nikko, Sonic … đều đã có cơ hội để tỏa sáng, chắp cánh cho các tay đua trên chặng đường đầy chông gai.

CLB Chevaux Bike Việt Nam

Thời tiết và địa hình xấu gây ra không ít khó khăn cho các tay đua.

Dù vậy, các thành viên CLB Chevaux Bike vẫn xuất sắc về đích với thành tích tốt.

Giải đua MTB LCC 6 đã kết thúc tốt đẹp, đề cao tinh thần thể thao và rèn luyện sức khỏe cho người dân Việt Nam nói chung và Lào Cai nói riêng.

—————————————————————————-

Để được hỗ trợ mua hàng nhanh nhất, vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin:

Tags: , , , , ,